Các vấn đề hay gặp, những lưu ý và hướng giải quyết khi dùng phần mềm View / Súp You.tu.be V.A.G.E.X

Phần mềm chạy View và Sub cho Youtube tự động Va.Gex View.er hiện tại đang khá là Hot trong Tubiz. Tuy nhiên, trong đợt cập nhật vừa rồi của phần mềm, thì việc đăng ký đã dễ dàng hơn. Nhưng song song đó, việc đăng ký và trong xuyên quá trình sử dụng phần mềm sẽ xảy ra nhiều vấn đề.

Chưa có tài khoản V.A.G.E.X ?

Mở ngay tài khoản Vagex

Liêm viết bài này để đưa ra các vấn đề hay gặp và hướng xử lý trong quá trình sử dụng V.A.G.E.X. Hi vọng các hướng dẫn sau đây sẽ giúp các bạn giải quyết được các vấn đề đang gặp phải.

Sử dụng tài khoản Va.Gex trên nhiều IP

Xai Nhieu Ip Trong Tai Khoan Vagex

Trường hợp này mình thấy khá nhiều bạn bị dính, dùng tài khoản đã tạo trên địa IP này rồi dùng trên địa chỉ IP khác. Nghĩa là dùng 1 tài khoản trên nhiều máy tính khác nhau.

Việc các bạn làm như vậy, sẽ vô tình khiến cho Va.gex nó phát hiện ra địa chỉ IP của máy tính của bạn, và sẽ ban tài khoản kèm những dãi IP đó. Sau này, nếu bạn dùng IP đó đăng ký mới 1 tài khoản Va.Gex thì cũng sẽ bị ban ngay sau khi đăng ký.

Cùng ghi nhớ nào: 1 Email / 1 tài khoản Va.Gex / 1 Va.Gex Viewer / 3 Firefox

Hướng dẫn xử lý & khắc phục

Nếu bạn đã vô tình dính vào vấn đề này, hãy bình tĩnh, mọi thứ sẽ giải quyết được ngay sau khi bạn làm theo các hướng dẫn sau đây.

Đầu tiên, hay truy cập vào tài khoản Va.Gex, bạn sẽ thấy ngay dòng chữ “You Banned ….” to đùng. Hãy click vào đó, nó sẽ chuyển bạn tới trang Member Area. Trong trang này, các bạn hãy roll chuột xuống, sẽ thấy dòng chữ đỏ có IP và yêu cầu mở khóa trong đó. Ở đây bạn có 2 việc cần làm:

 • Mở khóa tài khoản với 10.000 Credit – cách duy nhất ở đây là thanh toán qua tài khoản Paypal. Bạn sẽ chi 5$ cho 15.000 Credit để unban.

Lỗi This IP Is Registed to Another UserID

Đây là lỗi thường gặp khi đang sử dụng Vagex View, khi một ngày đẹp trời bạn đang chạy Tool thì không chạy được nữa. Để khắc phục, các bạn hãy xem hướng dẫn dưới đây

Hướng dẫn xử lý & khắc phục

Thay đổi lại Machine ID: click vào đây để biết cách thay đổi Machine ID – lỗi this ip is registed to another userid.

Để thay đổi được Machine ID, các bạn hãy vào IP của VPS/Máy tính mà các bạn xác định là sẽ treo tool sau này. Các bạn hãy làm theo các bước sau:

 • Trong trang xem Machine ID, hãy click vào dòng Machine ID kế bên. Để yên trang này4
 • Mở phần mề Va.Gex lên và -> Click vào File
 • Trong phần mềm Va.Gex Viewer -> Click vào Computer Info – Tại đây thông tin của máy sẽ hiện1
 • Trong Va.Gex Viewer -> Copy dòng Machine Address2
 • Bỏ Machine Address cái này vào trong ô Reset a Machine Address5
 • Đợi 24h và bùm… Xong !

Sử dụng 1 tài khoản Youtube trên nhiều tài khoản Va.Gex

Xai Nhieu Tai Khoan Vagex Cho 1 Tai Khoan Ytb

Đây có lẽ là vấn đề nhỏ, nhưng sẽ ít bạn để ý tới. Đó là dùng nhiều tài khoản Youtube vào trong tài khoản chạy view và sub trên ứng dụng Va.Gex Viewer. Vì 1 khi bạn đã đăng nhập tài khoản của bạn vào trong phần mềm, thì nó sẽ Get cái ID của kênh và lưu vào hệ thống.

Sau này, nếu bạn dùng tài khoản Youtube đã gắn kết đó cho tài khoản khác, thì khi chạy Va.Gex sẽ không tính điểm cho bạn. Tuy nhiên, bạn có thể dùng nhiều tài khoản Youtube trên 1 tài khoản Va.Gex nhé.

Cùng ghi nhớ nào: 1 Email / 1 tài khoản Va.Gex / 1 Vagex Viewer / 3 Firefox / 4 tài khoản Youtube

Hướng dẫn xử lý & khắc phục

Nếu bạn bị vướng vấn đề này, hãy giải quyết nó bằng cách out tài khoản You.tu.be hiện tai, và nhập thông tin tài khoản You.tu.be khác chưa nằm trong 1 tài khoản Va.Gex bất kỳ để chạy nhé.

Xem thêm:

Lỗi chưa cài Firefox

Khong Cai Firefox

Đã là chạy View và Súp thì làm sao thiếu được 1 trình duyệt để xem video đúng không nào? Đừng quên cài Firefox trước khi đi vào tiến hành cài phần mềm tăng view và sub tự động V.A.G.E.X Viewer nhé

Lỗi không mở được phần mềm VAGEX

Lỗi này xảy ra khi bạn ẩn Vagex xuống, khin61 bạn không thể mở Vagex được, dù có bấm vào bao nhiêu lần. Để khắc phục, thì bạn hãy vào Taskbar click vào cái icon mũi tên để show các tác vụ đang ẩn, bạn sẽ thấy Icon của Vagex. Việc còn lại của bạn lúc này là click phải vào Icon và ấn vào Restore là được.

Credit của V.A.G.Ex tăng chậm

Bạn chạy phần mềm Vagex, tăng credit quá chậm, khiến cho việc chạy View và Sub không hiệu quả. Nếu như vậy, các bạn ãy xác nhận giúp mình là đã thực hiện đúng list dưới đây chưa:

 • Bạn đã bật tính năng Auto Li.ke chưa?
 • Bạn đã bật tính năng Auto S.u.b chưa?
 • Bạn đã bật tính năng Auto Clear Cache chưa?
 • Bạn đã bật tính năng Auto Com.ment chưa?
 • Bạn đã chạy bao nhiêu trình duyệt Firefox cho tài khoản Va.Gex?

Nếu bạn chưa thực hiện hết 5 câu hỏi trên, thì Liêm nghĩ bạn chưa sẵn sàng để sử dụng công cụ rồi, hãy tập trung tìm hiểu các tính năng của phần mềm, và bật nó lên.

Kết luận

Đây là tổng hợp những vấn đề mà mình nói riêng và nhiều bạn sử dụng phần mềm nói chung đã và đang gặp. Nếu mọi người gặp bất kỳ vấn đề nào, hãy comment vào bài viết này. Nếu chưa có tài khoản, hãy đăng ký tài đây để trở thành 1 member của gia đình thietkewebfree – liemmkt.

Nếu bạn thấy kiến thức về làm Youtube của các bạn sẽ giúp được mọi người, hãy để Liêm thực hiện điều đó thay bạn, Liêm sẽ trả cho bạn tiền nhuận bút là 30/k bài ~500 từ. Click vào đây để gửi thông tin liên hệ cho Liêm nhé.

Kiem Tien Cung Liemmkt

Ngoài ra, hãy tham khảo thêm những bài viết hay khác được chia sẻ bởi những kiến thức được góp nhặt của Liêm và những Youtuber khác tại trang chuyên mục Youtube bạn nhé.

Cảm ơn các bạn đã xem bài viết.

Liêm MKT – Thietkewebfree

 

Trả lời

Facebook
Youtube
Zalo
Gọi Liêm