Long KEO là ai? Tại sao thiên hạ lại ghét anh đến như vậy?

Hi chào bạn, hôm nay Liêm sẽ chia sẻ tới các bạn về một người lớn trong ngành Marketing với riêng Liêm – Anh Long KEO (Nguyễn Long). Vậy Long KEO là ai vậy nhỉ, hãy để Liêm bật mí với các bạn phía dưới này nhé.

Long KEO là ai?

Long KEO là anh

Anh Long KEO là Founder KEO – một trường phái chuyên về phân tích và tạo từ khóa. Anh sinh năm 2000 (đùa thôi), tại TP.HCM. Anh khá “đẹp trai” và thường được Liêm gọi là Đại Ca Long.

Liêm biết anh Long từ năm 2018, sau nhiều lần “cọ sát” tại Effoc Cà Phê – 505 Lê Văn Thọ, Gò Vấp, TP.HCM. Liêm đã chôm được bí kíp KEO của anh Long.

Anh Long có một trường phái Marketing riêng, mang tên KEO. Nếu bạn đang làm Marketing, thì với KEO, độ nguy hiểm của bạn sẽ tăng lên rất nhiều, nhờ vào khả năng:

 • Phân tích từ khóa và tạo bộ từ khóa có GIÁ TRỊ
 • Tạo từ khóa theo hành vi
 • Tự tạo bộ khách hàng
 • Tự tạo bộ hành vi

Có thể nói, việc học lởm được KEO của anh Long là cả 1 quá trình. Nằm gọn trong câu “ăn bánh trả tiền” của Liêm, với sự tại trợ của sếp Mai Chí Thành – CEO MAXDATA.

Tại sao thiên hạ lại GHÉT anh Long KEO?

Với tính cách khả cổ quái, anh Long khiến cho nhiều người trên Online không thích, cũng như khi gặp anh ở ngoài. Cụ thể hơn, do bản thân anh quá thẳng thắn, thành ra những gì anh đánh giá và nhìn nhận đều qua chữ “thẳng”.

Có một thời điểm, anh đạp phải dư luận về Google Maps. Cụ thể là dịch vụ xác minh Google Maps, từ một đại lý nhỏ lẻ trong việc làm Google Maps xác minh ngay thì anh Long KEO đã trở thành nhà cung cấp với hàng ngàn cộng tác viên tham gia bán Maps cùng anh.

Maps Google giá 500k đây

Bán hàng phá giá, cướp cộng tác viên

Long Keo Bi Ghet 1

Một số bạn trong giới Maps “Biz” đã lên tiếng về vụ “bán Maps phá giá, cướp cộng tác viên” và gán nó lên anh Long.

Cụ thể sự việc như sau, có một bạn nữ trên Facebook, vào kết bạn với một anh chuyên bán Google Maps. Cái khổ ở đây là, trước khi kết bạn với anh chuyên bán Google Maps kia thì bạn này đã kết bạn với anh Long.

Maps Google giá 500k đây

Thế là bạn này tự suy diễn vụ việc như thế nào đó, chụp màn hình lại rồi đăng lên Facebook chửi rủa um sùm. Kéo theo sau đó là một số bạn ctv khác cũng vào chửi. Chủ yếu là nói anh Long bán Maps phá giá, rồi vào Profile cướp cộng tác viên…

Tự suy diễn hay tự nhột?

Biem Hoa Thanh Map Long Keo Bi Ghet

Từ góc nhìn của 1 người ngoài, và cũng là 1 người em – đối với anh Long, như Liêm. Thì Liêm thấy sự việc này quá sức là nhảm nhí, nhảm nhí ở đây là vì:

 • Việc lách luật, làm Google Maps đã là sai rồi.
 • Thị trường này không phải dành cho riêng ai, người nào làm tốt hơn thì người đó bán được nhiều hơn
 • Giá rẻ là đạp đổ chén cơm? Người bán hàng giỏi luôn là người bán được mọi thứ !
 • Anh Long cũng có những biz riêng, hàng tá việc anh phải làm. Còn thời gian để đi vào Profile từng người để mà cướp CTV?
 • Anh Long có chăng là thánh thần ở đâu đó mà nhìn vào Profile của ai cũng biết là CTV, cũng là Khách hàng?
 • Đã có bạn nào tạo được 1 cộng đồng Google Maps chất, và hàng ngày đều viết bài chia sẻ những cái chất đó chưa?
 • Đã có ai dám LiveStream vạch trần việc cướp Maps – Giết maps chưa?

Lời cuối cùng, hãy thức tỉnh bản thân mình, các bạn đang quá tiêu cực trong vấn đề bán buôn. Thương trường luôn khốc liệt, thay vì bỏ thời gian ra tị nạnh và suy diễn thì hãy bỏ thời gian ra tạo giá trị cho cộng đồng Maps đi.

Nếu mọi người có ý kiến, hãy để lại comment trong bài viết này nhé.

Kết luận

Với bài viết này, nhờ vào sự giải nghĩa quanh co của Liêm, hi vong mọi người đã biết anh Long KEO là ai, tại sao lại bị ghét rồi đúng không nè.

Và Liêm cũng có vài nhắn nhủ riêng cho các bạn là dù chỉ là người dưng nước lả, nhưng cho đến ngày hôm nay Liêm đã được anh Long giúp đỡ rất nhiều trong công việc. Hãy luôn sống và có thái độ tích cực trong công việc, mọi thứ sẽ thành công.

Chúc mọi người đọc bài vui vẻ.

Liêm MKT – Thietkewebfree

Trả lời

Facebook
Youtube
Zalo
Gọi Liêm