Hướng dẫn đăng ký sử dụng VPS YOU.TU.BE

Việc làm Youtube sẽ trở nên dễ dàng hơn hết với các công cụ hỗ trợ cho việc tăng trưởng kênh bàng cách tăng V.i.E.W và S.U.B được chạy trên VPS YOU.TU.BE. Tuy nhiên, làm sao để đăng ký 1 con VPS YOU.TU.BE? Trong bài này, Liêm sẽ hướng dẫn bạn đăng ký VPS YOU.TU.BE để sử dụng tăng thêm hiệu quả cho kênh Youtube nhé.

Hướng dẫn đăng ký VPS YOU.TU.BE

Để đăng ký được VPS Youtube thì các bạn hãy thao tác theo các bước sau:

 1. Truy cập vào trang đăng ký VPS Youtube
 2. Chọn gói VPS Youtube muốn sử dụng
 3. Click vào đăng ký

Khởi tạo đơn hàng

Khi đã hoàn tất 3 bước trên, các bạn sẽ được chuyển sang trang chi tiết gói dịch vụ. Tại đây, các bạn hãy chọn các thông tin lần lượt như sau:

 • Thời hạn đặt mua: nơi để chọn thời gian sử dụng
 • Yêu cầu cần bổ sung:
  • Datacenter Name: chọn trung tâm dữ liệu
  • Chọn hệ điều hành: chọn Windows
  • Phiên bản hệ điều hành: gồm Win 7, 8, 10 (khuyên xài win 10 cho mạnh nha, nếu gói thấp nhất thì xài Win 7 hoặc 8 nha)
  • Hoàn tất rồi thì bấm tiếp tục

Cach Dang Ky Vps Youtube 1

Tiếp theo, khi đã click vào nút tiếp tục, thì bạn sẽ được chuyển sang trang nhập thông tin để khởi tạo đơn hàng. Tại đây, nếu các bạn bối rối trong việc điền thông tin, thì hãy làm theo hình dưới.

Cach Dang Ky Vps Youtube 2

Khi đã thực hiện điền thông tin như trong hình, thì bạn có thể chọn phương thức thanh toán phù hợp. Nếu bạn chọn thanh toán qua MOMO, thì sau khi khởi tạo đơn, VPS của các bạn sẽ được khởi tạo tự động.

Xem thêm:

Tiến hành thanh toán

Còn nếu các bạn chọn phương thức thanh toán khác, thì sẽ có số tài khoản ngân hàng theo ngân hàng mà các bạn chọn hiện ra. Nội dung khi chuyển khoản, các bạn note như sau:

 • Tên VPS đã chon + thời gian sử dụng (vd: 3 thang) + Tên của bạn không dấu (vd: thanh liem)
Cach Dang Ky Vps Youtube 3
Ảnh thanh toán qua MOMO
Cach Dang Ky Vps Youtube 3 Anh Thanh Toan Qua Ngan Hang Khac
Ảnh thanh toán qua ngân hàng khác.

Khi đã hoàn tất, các bạn Add Zalo 0906 733 994 (Mr. Liêm) và báo mình đã thanh toán VPS để mình tiến hành vào VPS và gắn mạng, kế cả bạn có thanh toán qua MOMO để VPS tạo tự động.

Tiến hành kích hoạt tài khoản VPS

Bởi vì, dù VPS đã dc khởi tạo tự động, nhưng vẫn chưa có mạng, nên bạn vẫn phải add Zalo của Liêm để liên hệ gắn mạng nha. Hoặc bạn cũng có thể Call vào hotline tổng đài 028 7300 8919 để yêu cầu kỹ thuật hỗ trợ bạn nhé. Cách khác thì bạn có thể gửi Ticket hoặc Email vào Support@maxdata.vn và CC thêm liem.dt@maxhost.vn để nhờ hỗ trợ gắn mạng các bạn nha.

Đồng thời, các bạn nhớ vào địa chỉ Email mà bạn đã nhập ở phần thông tin đơn hàng để tiến hành kích hoạt tài khoản của bạn tại MAXDATA để sử dụng dịch vụ Quản Trị VPS đã được cấp cho tài khoản.

Video hướng dẫn chi tiết cách đăng ký VPS YOU.TU.BE

Nếu bạn muốn tiết kiệm thời gian, thì Liêm mời bạn xem Video này để biết cách đăng ký VPS YOU.TU.BE bạn nhé.

Kết luận

Bất kể là bạn có dùng VPS Win của bất kỳ nhà cung cấp nào, thì ít nhất là bạn phải có kiến thức sử dụng nó, để biết cách dùng VPS thì bạn có thể xem danh sách video này. Đồng thời, đừng quên tìm hiểu các phần mềm chạy View và Sub cho YOU.TU.BE để biết cách tăng hiệu quả khi làm Youtube nhé.

Cuối cùng, tham gia vào cộng đồng VPS để cùng thảo luận và trao đổi các vấn đề khi sử dụng VPS. Ngoài ra, đừng quên ghé vào chuyên mục Youtube để tìm hiểu thêm các kiến thức làm Youtube khác bạn nhé.

Liêm MKT – Thiet Ke Web Free

Trả lời

Facebook
Youtube
Zalo
Gọi Liêm