Tại sao phải dùng VPS để chạy T.O.O.L cho Youtube? Liệu có chết kênh không?

Chào các bạn, mình là Liêm MKT, là người đã và đang chia sẻ các video hướng dẫn các bạn chạy phần mềm để lấy v.i.e.w và s.u.b cho Youtube. Tuy nhiên, sẽ có khá nhiều bạn thắc mắc rằng, liệu chạy như vậy thì có bị chết kênh Youtube của mình không? Thì câu trả lời sẽ như thế nào, mình sẽ đi từng phần và giải đáp từng khúc để các bạn nắm rõ nhé.

Tuy nhiên, trước khi đi sâu vào chủ đề, mình mong các bạn sau khi xem xong bài viết, sẽ biết cách áp dụng phần mềm vào việc đúng. Và phần mềm cũng chỉ để giúp các bạn có khả năng đạt được kết quả sớm chứ không phải là thứ mà các bạn sẽ ỷ lại và lười nhác trong việc sáng tạo nội dụng…

Đồng thời, Liêm MKT sẽ không chịu bất kỳ trách nhiệm nào đối với việc kênh của bạn bị die trong lúc chạy hoặc các vấn đề khác phát sinh. Lý do tại sao? Xem hết bài các bạn nhé

Chạy V.I.E.W và S.U.B cho Youtube là gì? Tại sảo phải chạy?

Để kênh Youtube của các bạn phát triển, các bạn phải nắm được các kiến thức nhất định về việc dựng video, khả năng sáng tạo trong việc dựng bối cảnh câu chuyện trong video. Đồng thời, nội dung bên trong liên quan sâu đến từ khóa mà các bạn đang nhắm tới cũng như việc lựa chọn từ khóa cho Video đó cũng phải dựa theo Trends để có thể đưa video của các bạn vào những video được đề xuất.

Tuy nhiên, khả năng được đề xuất của video còn dựa vào nhiều yếu tố. Trong đó, theo thời gian qua mình nhận thấy thì việc một video có lượng V.I.E.W và L.I.K.E tăng đột biến đều có khả năng được đề xuất cao hơn những Video ít tương tác. Vì thế, việc chạy V.I.E.W và S.U.B cho kênh Youtube là khá quan trọng cho những kênh đã và đang phát triển, vì nó góp phần không nhỏ trong việc giúp video của bạn được đề xuất và tiếp cận được nhiều người xem hơn.

Vậy chạy V.I.E.W và S.U.B cho Youtube các bạn có thể hiểu là, dùng một phần mềm có khả năng tăng S.U.B và V.I.E.W cho kênh tự động một cách hợp pháp hóa bằng việc sử dụng IP thật và G.M.A.I.L thật để tương tác với video với mục đích cuối cùng là giúp các video đang chạy có khả năng được đề xuất cao hơn nhằm tiếp cận nhiều người xem hơn.

Dưới đây là các bài viết hướng dẫn sử dụng tool cày v.i.e.w và s.u.b:

Chạy phần mềm như vậy có C.H.Ế.T kênh không?

Xai Nhieu Tai Khoan Vagex Cho 1 Tai Khoan Ytb

Câu trả lời của mình chắc chắn sẽ là không, vì như đã nói ở trên, lượng V.I.E.W và S.U.B là thật chứ không phải ảo, nên kênh của bạn sẽ không bị ảnh hưởng gì cả. Câu trả lời thì các bạn có thể tìm hiểu trong xuyên suốt quá trình chạy những phần mềm tăng s.u.b và giờ_xem Youtube tự động bằng VPS mà mình đã làm trước đó.

Chạy phần mềm như vậy có được B.K.T không?

Câu trả lời của mình là có nhé, nếu video của các bạn có lượng V.I.E.W từ cộng đồng đề xuất cũng như tương tác thật cao (comment, like) thì khả năng được duyệt sẽ được tăng nha. Còn những bạn bảo không được B.K.T thì các bạn có thể từ kiểm chứng bằng việc chạy thử phần mềm tăng s.u.b và v.i.e.w youtube tự động bằng VPS sẽ rõ, những kênh lớn và các kênh đang B.K.T họ đều chạy cả.

Chinh Sach Moi Cua Youtube

Lý do tại sao kênh không được B.K.T hay thậm chí chết kênh thì nó là vấn đề muôn thuở rồi. Nhưng hầu hết thì lý do nằm ở việc nội dung bị Re-UPload, Liêm nói thật, dù các bạn có cố chỉnh sửa lại nội dung Video của người khác và cắt xem nó thành của mình thì khả năng các bạn được B.K.T cũng cực kỳ thấp, thậm chí trong thời gian các bạn đang suy nghĩ làm sao lấy Clip của người khác thì bạn đã có thể nghĩ ra một kịch bản hoàn chỉnh để dựng lên một nội dung CHẤT rồi.

Bản thân Liêm trước khi ra nội dung video để chia sẻ cho mọi người thì lúc nào Liêm cũng phải lên được một kịch bản hoàn tất cho video đó cả, để khi làm xong, người xem có thể hiểu được nội dung và ý nghĩa của nó cũng như không phải là một Video ăn cắp chất xám và lồng ghép. Tuy nhiên, nói đi cũng có thể nói lại, một số kênh lớn vẫn cấp giấy phép cho người dùng Re-UP nội dung mà không vi phạm bản quyền, nhưng mình sẽ không nói trong bài viết này mà có thể sẽ chia sẻ ở những bài tiếp theo để các bạn có thể nắm bắt và hiểu đúng hơn về việc ReUP nội dung.

Kết luận

Phần mềm tăng View và Sub cho Youtube tự động bằng VPS chỉ là chất xúc tác giúp cho nội dung của bạn tiếp cận đến người dùng tốt hơn thôi, chứ nó không phải là yếu quyết định sống còn hay khả năng duyệt kiếm tiền của kênh bạn. Và khả năng đó chỉ có thể dựa vào bạn, người sẽ quyết định đưa kênh của mình đi về đâu: giải trí? chia sẻ chất xám? du lịch? game? hay chỉ là một người chỉ đi REUP?

Thietkewebfree – Liêm MKT

Trả lời

Facebook
Youtube
Zalo
Gọi Liêm