Đánh giá Server Dell R620 PowerEdge Romley giá tốt nhất thị trường

Do nhu cầu thị trường tìm kiếm sự ổn định đang tăng cao, kể từ lúc DELL cho ra mẫu Dell R620 PowerEdge – Romley với thiết kế tối ưu cực tốt cho không gian 1U. Trong bài này, Liêm sẽ đánh giá chi tiết về mẫu Dell R620 Power Edge sử dụng công nghệ Romley tối ưu RAM.

Dell R620 PowerEdge là gì?

Almost Done

Dell R620 Power Edge là mẫu Server được sản xuất bởi hãng công nghệ danh tiếng DELL. Với việc tương thích với các dòng CPU Xeon thế hệ Romley được tối ưu khả năng xử lý và cải thiện khá lớn về RAM cho Server.

Với sự cải tiến mà Dell đã đưa lên mẫu Server Dell R620 đã thể hiện được sức mạnh của nó cho việc ảo hóa tối đa, giúp tăng cường việc xử lý các ứng dụng cần hiệu năng cao.

Là dòng Server Rack 1U, nên bạn có thể lựa chọn số lượng ổ cứng từ 4 , 6, 8 ổ SSF Hot-swap với các chuẩn SATA III , SAS 2 , SSDs, và bạn cũng có thể tối ưu hóa việc bố trí trên R620 với số lượng Rell. Đồng thời, với bạn cũng có thể bố trí hệ thống LED Raid PERC S110 hỗ trợ chuẩn Raid 0, 1 và 5 nếu bạn sử dụng Windows với 4 ổ cứng SATA II.

Cũng như phiên bản trước đó Dell R610, thì Dell PowerEdge R620 cũng được tích hợp iDRAC 7 để quản trị hệ thống từ xa một cách dễ dàng và tiện lợi.

Mua Server Dell R620 PowerEdge ở đâu?

Liêm xin phép giới thiệu đến các bạn Công ty TNHH Dịch Vụ Trực Tuyến MAXDATA, chuyên cung cấp các sản phẩm và giải pháp công nghệ cho lĩnh vực Điện Toán Đám Mây (Cloud Computing). Vì thế, nếu bạn đang tìm mua Server Dell R620 PowerEdge thì có thể liên hệ trực tiếp thông tin sau:

Công Ty TNHH Dịch Vụ Trực Tuyến MAXDATA
Văn phòng công ty: 03 Hoa Hồng, P. 2, Q. Phú Nhuận, TP.HCM
Điện thoại bàn: ‎(028) 7300 8919
Hotline: 0906 733 994 (Mr. Liêm)
Mail: liem.dt@maxdata.vn – Website: https://maxdata.vn

Ngoài ra, các bạn cũng đừng quên ghé qua chuyên mục máy chủ để tìm các bài viết đánh giá cũng như cập nhật thêm kiến thức khác về máy chủ bạn nhé.

Liêm MKT – Thiet Ke Web Free

Trả lời

Facebook
Youtube
Zalo
Gọi Liêm