Các bước chuẩn bị để kiếm tiền Youtube trong 2020 và 2021

Có lẽ Youtube cho đến thời điểm hiện tại là đã quá quen thuộc với mọi người rồi. Phong trào kiếm tiền Youtube nổi lên rầm rộ từ năm 2019 và cho đến hiện tại, nó vẫn nổi lên như 1 cơn sốt. Vậy làm sao để kiếm tiền Youtube trong năm 2019 và những năm 2020, 2021 và tiếp theo nữa?

Kiếm tiền Youtube bằng cách nào?

Kiem Tien Youtube Bang Cach Nao

Để kiếm tiền Youtube thì điều cần thiết nhất đó chính là lập cho mình 1 kênh Youtube. Đăng các nội dung lên và tạo thật nhiều tương tác, sau một thời gian, khi đã đặt dủ điều kiện “bật kiếm tiền” của Youtube, thì bạn sẽ hoàn tất quá trình Youtuber tập sự và trở thành Partner kiếm tiền chính thức của Youtube.

Các bước chuẩn bị để làm Youtuber

Cac Buoc Chuan Bi De Lam Youtuber

Sau đây là các yêu cần có cho việc khởi động cùng Youtube.

  • Lập kênh Youtube: đăng ký
  • Chọn 1 tên riêng cho Channel của bạn
  • Điền đầy đủ các thông tin như: mô tả kênh, danh sách phát, từ khóa
  • Đăng video lên và bạn đã trở thành Youtuber

Vậy là xong, giờ bạn đã chính thức là Youtuber rồi đó. Việc còn lại bạn cần làm là làm sao phải cho ra nội dung thật đều, đủ và liên tục để giúp kênh phát triển, và để đạt được mục đích cuối cùng là để “Bật Kiếm Tiền”.

Xem thêm:

Làm sao để bật kiếm tiền Youtube?

Lam Sao Bat Kiem Tien Youtube

Để bật kiếm tiền của Youtube, thì bạn phải đạt được điều khoản và điều kiện của Youtube. Song song đó, xuyên suốt thời gian bạn làm Youtube thì phải đạt được hạn mức 4000 giờ xem và 1000 lượt đăng ký để có thể gửi Youtube xét duyệt.

Xét duyệt bật kiếm tiền Youtube mất bao lâu?

Xet Duyet Bat Kiem Tien Youtube Mat Bao Lau

Việc xét duyệt bật kiếm tiền Youtube của bạn sẽ mất thời gian tùy thuộc vào nội dung trên Youtube của bạn. Trong Clip của bạn phải đảm bảo chấp hành mọi điều kiện mà Youtube đưa ra. Riêng Liêm, nếu nội dung của bạn mang lại giá trị tốt cho người dùng, và nhận được nhiều phản hồi tích cực thì đó là đã bật kiếm tiền rồi.

Nếu quay về thời điểm trước 2018 thì việc bật kiếm tiền Youtube khá là dễ, vì các điều kiện tham gia bật kiếm tiền của Youtube chưa cao như bây giờ. Kế từ năm 2018 trở đi thì người làm Youtube phải đạt đủ điều kiện “4000 giờ xem và 1000 lượt đăng ký” thì mới có thể được bật kiếm tiền Youtube trong năm 2018 và 2019.

Thế nhưng, kế từ ngày 12/11/2019 thì Youtube đã ra chính sách mới cho nội dung cho toàn cục các kênh Youtuber. Hàng loạt những kênh Youtube mặc dù đã có lượng View và Sub không nhưng vẫn bị tắt kiếm tiền.

Xem thêm bài viết: 4 cách tăng View, Like và Sub cho kênh Youtube hiệu quả để dễ dàng ăn đề xuất

Chính sách mới 10/12 của Youtube là gì?

Chinh Sach Moi Cua Youtube

Youtube làm vậy tức là đã có cái nhìn nghiêm túc và khắc khe hơn trong việc kiếm tiền Youtube tràn lan hiện nay. Chưa dừng ở đó, lượng view và sub của họ cũng giảm đi đáng kể, thậm chí vụ việc sẽ nghiêm trọng hơn, dẫn đến việc kênh của bạn sẽ bị tạm ngưng nếu nội dung của kênh không nằm trong chính sách “nội dung cung cấp dịch vụ thương mại” của Youtube.

Để nắm rõ hơn về chính sách mới của Youtube, và cập nhật thường xuyên về các chính sách thì Liêm mời bạn xem tại đây.

Kết luận

Dù bạn có làm gì thì việc bạn tham gia làm Youtube để đăng video và có thể đạt được mục đích cuối cùng là Bật Kiếm Tiền thì nội dung của bạn phải luôn đảm bảo giá trị cho người xem.

Chỉ cần nội dung của bạn chất, có tương tác tốt và thông điệp truyền tải của bạn phù hợp người xem đúng như điều khoản và điều kiện của Youtube là được. Và bạn có thể vào kênh Youtube của Liêm MKT để xem những clip của Liêm về các chia sẻ làm Youtube hiệu quả.

Đồng thời, bạn có thể vào chuyên mục Youtube của website để tìm những bài viết chi tiết về những cách làm Youtube hiệu quả nhé.

Thietkewebfree – Liêm MKT

Trả lời

Facebook
Youtube
Zalo
Gọi Liêm