3 bí quyết làm website đẹp mà chất

Để xây dựng một website đẹp, bạn cần phải hội tụ rất nhiều yếu tố như biết lập trình website theo những mã nguồn thông dụng như php, asp, joomla, v.v… Tuy nhiên, sẽ ra sao nếu bạn không biết code website để có thể xây dựng một website đẹp. Sau đây là 3 bí quyết làm một website đẹp mà chất giúp bạn có thể tự xây dựng cho mình một cửa hàng online đầy tiện nghi.

1. Thuê Domain “CHẤT”

Một ngôi nhà đẹp thì không thể thiếu một cái tên thật oách, chi cần bỏ ra 5 phút suy nghĩ. Bạn sẽ có ngay cho mình một Domain cực hay. Ví dụ như: thietkewebfree.com, maxhost.vn, odb.vn, haravan.com, v.v… mỗi một tên miền đều nói lên một chất riêng của nó.

Ở đây, chúng ta có thể lấy haravan là ví dụ điển hình, cái tên haravan có nghĩa là “Hái Ra Vàng”, rất chất đúng không nào.

2. Hosting nhanh mà rẻ

Một mảnh đất rộng lớn, màu mỡ luôn là một mảnh đất tốt. Nhưng chi phí phải bỏ ra cho nó lại cũng theo đó mà tăng lên.

Và hosting cũng vậy, với công dụng là cung cấp cho website một nơi lưu trữ, hosting có nhiệm vụ làm sao đủ dung lượng để chứa được website đó.

Đồng thời, hosting cũng đóng một vai trò rất quan trọng trong việc truy cập website. Nếu một hosting sử dụng băng thông kém, công nghệ cũ, dễ bị tấn công ddos sẽ khiến cho người dùng phải lao đao. Nhưng chi phí phải bỏ ra lại rất rẻ.

Còn Hosting chất lượng, với tốc độ load cao nhờ vào sử dụng công nghệ ổ cứng SSD, băng thông không giới hạn, xài được nhiều domain, đi kèm bảo mật SSL, chống ddos, v.v… thì chi phí lại không hề nhẹ nhàng.

Vì thế, giữa hai sự lựa chọn đó, thietkewebfree sẽ hỗ trợ bạn: đưa ra lựa chọn thứ 3. Đó là gói Hosting “Nhanh – Mạnh – Rẻ” với chi phí bỏ ra chỉ từ 30k/tháng bạn sẽ sở hữu ngay một hosting chất lượng với các công nghệ thời thượng đảm bảo cho website chạy vi vu.

3. Chọn mã nguồn thích hợp

Đây là khâu quan trọng nhất trong việc xây dựng nên một Website đẹp mà chất. Hiện nay có hai mã nguồn thông dụng như: PHP, ASP

Trong đó, thietkewebfree chỉ sẽ đề cập riêng về mã nguồn PHP. Vì mã nguồn PHP được sử dụng nhiều nhất, vì là mã nguồn mở nên được rất nhiều nhà phát triển xây dựng lên.

Bạn có thể làm ngay cho mình một website cực đẹp chỉ với 30s, hay thậm chí có thể tự mình design riêng một website cực đẹp chỉ trong một ngày bằng việc click chuột.

Ở trên là 3 bí quyết làm website đẹp mà thietkewebfree.com muốn chia sẻ đến bạn. Ngoài ra, bạn cũng có thể tham khảo thêm các bài viết hướng dẫn khác tại trang xây dựng website để nâng cao kỹ năng làm website nhé.

https://thietkewebfree.com

Trả lời

Facebook
Youtube
Zalo
Gọi Liêm